Khai mạc “Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu, cụm công nghiệp”

(BDO) Tối 10-10, tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường Bình Hòa, TX.Thuận An, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND phường Bình Hòa tổ chức khai mạc Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu, cụm công nghiệp.

Phiên chợ diễn ra với sự tham gia của 15 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh với 44 gian hàng bày bán các sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống người dân, như: Hàng tiêu dùng, gia dụng, thực phẩm, hmay mặc, kim khí điện máy. Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12-10-2016.

Tại phiên chợ, người tiêu dùng không chỉ được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt, mà còn được được thưởng thức các chương trình văn nghệ lành mạnh phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao 33 phần quà cho các gia đình và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phiên chợ thu hút dông đảo người dân và công nhân lao động đến tham quan, mua sắm

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho các gia đình và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

QUỲNH NHIÊN 

[blk_hide]http://baobinhduong.vn/khai-mac-phien-cho-vui-dua-hang-viet-ve-khu-cum-cong-nghiep–a150236.html[/blk_hide]

Mùa nước lũ này vật dụng quanh nhà bạn rất dễ bị chìm trong nước nệm và ghế sofa sẽ không tránh khỏi. Vậy để tìm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp cũng như dịch vụ giặt nệm tại nhà nhanh mau khô tìm ở đâu ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


TOP