Hợp tác Du lịch Việt Nam- Trùng Khánh (TQ): Dựa trên cơ chế đảm bảo quyền lợi cho du khách

Đó là nội dung 2 bên thống nhất trong buổi tiếp và làm việc của Tổng cục trưởng TCDL Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn với Cục trưởng Cục Du lịch Trùng Khánh (Trung Quốc) Lưu Vũ tại Hà Nội chiều ngày 13/10.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn tiếp Cục trưởng Cục Du lịch Trùng Khánh (TQ) Lưu Vũ

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và thông báo tình hình du lịch. Đất nước Việt Nam trải dài nên có sự khác biệt rõ rệt ở các vùng miền, có thế mạnh về du lịch biển; ở Trùng Khánh tuyết đang rơi thì ở phía Nam Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm du lịch biển; đặc biệt là khu vực đảo Phú Quốc, có du lịch phát triển với nhiều dịch vụ cao cấp, khách quốc tế được miễn thị thực 30 ngày. Trùng Khánh thì có thế mạnh về văn hóa, khám phá phố cổ. Ấn tượng của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn khi đến Trung Khánh là thành phố hiện đại, đầy sức sống; sông Trường Giang hùng vĩ; khu phố cổ độc đáo. Qua trao đổi, Cục trưởng Cục Du lịch Trùng Khánh Lưu Vũ đề xuất 2 bên thành lập có chế đầu mối hợp tác để thuận tiện cho việc quản lý du khách, nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh khi đưa du khách ra nước ngoài; đồng thời thúc đẩy hợp tác quảng bá thu hút khách từ thị trường thứ 3 đến 2 nước.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn tặng quà lưu niệm Cục trưởng Cục Du lịch Trùng Khánh (TQ) Lưu Vũ

TCDL chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Cục Du lịch Trùng Khánh

Cũng tại buổi tiếp, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh giá cao đề xuất hợp tác của Cục trưởng Lưu Vũ và bày tỏ mong muốn đẩy mạnh trao đổi khách hai bên. Tổng cục trưởng khẳng định, khách Trung Quốc là thị trường hàng đầu của Việt Nam; thống nhất với Cục trưởng Lưu Vũ lập cơ chế giải quyết song phương các vấn đề liên quan đặt ra trên cơ sở đảm bảo quyền lợi du khách, tuân thủ luật pháp hai bên. Tổng cục trưởng giao Vụ trưởng Vụ Lữ hành Nguyễn Quý Phương làm đầu mối trao đổi hợp tác.

Mùa nước lũ này vật dụng quanh nhà bạn rất dễ bị chìm trong nước nệm và ghế sofa sẽ không tránh khỏi. Vậy để tìm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp cũng như dịch vụ giặt nệm tại nhà nhanh mau khô tìm ở đâu ?

Gia Khôi

[blk_hide]http://www.baodulich.net.vn/Hop-tac-Du-lich-Viet-Nam–Trung-Khanh-TQ-Dua-tren-co-che-dam-bao-quyen-loi-cho-du-khach-2402-9483.html[/blk_hide]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


TOP