Hé lộ thông tin về Yowamushi Pedal SPARE BIKE!

Hiện đang được đăng hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Champion, với số lượng ấn bản bán ra hơn 15 triệu…Đúng vậy, đó chính là Yowamushi Pedal, câu chuyện sáng tác bởi Watanabe Wataru viết về những cậu học sinh cống hiến máu, mồ hôi, và nước mắt để tranh giành ngôi vị cao nhất của thế giới đua xe đạp. Phần spin-off phụ của bộ truyện có tên Yowamushi Pedal SPARE BIKE sẽ được làm anime, và được chiếu trong vòng 2 tuần kể từ ngày 9/9 này. Nội dung và hình ảnh quảng bá của phim cũng đã ra mắt.

Yowamushi Pedal SPARE BIKE

spare_posterB2_n

Câu chuyện

SPARE BIKE diễn ra trước khi bộ truyện chính Yowamushi Pedal bắt đầu, và làm rõ hơn về quá khứ của những nhân vật năm cuối (ở thời điểm đầu phần chính). Đây là phần phụ được sáng tác bởi chính Watanabe Wataru. Lần này có những nhân vật như Makishima Yuusuke của trường trung học Sohoku và Toudou Jinpachi của Hakone Gakuen. Tập của Makishima sẽ nói về câu chuyện khi cậu còn là một học sinh năm 1 cấp 3 và mới bắt đầu tham gia câu lạc bộ đua xe. Trong khi đó, tập về Toudou kể cho chúng ta kỷ niệm khi cậu lần đầu biết đến đua xe đạp vào năm 2 của cấp 2.

Yowamushi Pedal SPARE BIKE Makishima Yuusuke
Makishima Yuusuke trước giờ chỉ biết đạp xe một mình, nhưng đã quyết định tham gia câu lạc bộ xe đạp của trường cấp 3 Sohoku vào mùa xuân này. Cậu hy vọng sẽ được mọi người xung quanh công nhận phong cách đạp xe tự do của mình, và tha hồ sải cánh bay nhảy. Tuy nhiên, hình thức đạp xe của cậu bị đàn anh coi thường, và họ bắt cậu phải sửa dáng cho đúng cách. Makishima luôn nghĩ rằng đạp xe là cách thể hiện bản thân mình, nhưng…

Yowamushi Pedal SPARE BIKE Toudou Jinpachi
Toudou Jinpachi, sinh ra và lớn lên ở Hakone với những suối nước nóng và nhà trọ kiểu Nhật, luôn luôn là một người sành điệu. Một ngày nọ, cậu được bạn mình, Itogawa Shusaku, rủ tham gia một cuộc đua xe đạp, nhưng từ chối vì nghĩ nón bảo hiểm sẽ làm hư kiểu tóc của cậu. Tuy nhiên, trái tim của Toudou đã dao động khi hai người bạn thử sức đua nhau trên những con đường đồi núi của Hakone.

Thời gian phát hành2 tuần kể từ ngày 9/9Đội ngũNguyên tác: Watanabe Wataru
Đạo diễn: Nabeshima Osamu
Sản xuất phim: TMS ENTERTAINMENTDiễn viênMakishima Yuusuke: Morikubo Shoutarou
Kanzaki Tooji: Suwabe Junichi
Kinjou Shingo: Yasumoto Hiroki
Tadokoro Jin: Itou Kentarou
Onoda Sakamichi: Yamashita Daiki
Imaizumi Shunsuke: Toriumi Kousuke
Naruko Shoukichi: Fukushima Jun
Kanzaki Miki: Suwa Ayaka
Toudou Jinpachi: Kakihara Tetsuya
Fukutomi Juichi: Maeno Tomoaki
Arakita Yasutomo: Yoshino Hiroyuki
Shinkai Hayato: Hino Satoshi
Izumida Touichirou: Abe Atsushi
Manami Sangaku: Yonaga Tsubasa

Trang web chính thức của Anime

Twitter chính thức của Anime Lượt theo dõi: 157,757

Facebook chính thức của Anime

(C)渡辺航(週刊少年チャンピオン)/弱虫ペダルSB製作委員会

[blk_hide]https://world.animatetimes.com/vi/thong-tin-yowamushi-pedal-spare-bike/[/blk_hide]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


TOP